Tại sao nhiều người tiêu dùng lại lựa chọn bếp từ có dải bàn phím trượt?

Bếp từ đang được đánh giá là một trong những loại bếp thông minh bậc nhất hiện nay trên thế giới, chính bởi những tính năng thông minh tiện ích như vậy. Một trong những ưu điểm được chị em nội trợ yêu thích đó là bếp từ có dải bàn phím trượt slide siêu nhạy tạo cảm giác vô cùng hiện đại và tiện lợi. Đây chính là công nghệ bàn phím hiện đại nhất hiện nay trên thế giới ứng dụng trong sản xuất bếp từ.

Vậy tại sao người dùng lại quan tâm tới lựa chọn bếp từ có dải bàn phím trượt?

Bếp từ có dải bàn phím trượt thực sự  sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần vuốt sang bên phải để tăng công suất hoặc nhiệt độ, vuốt sang bên trái để giảm công suất hoặc nhiệt độ

Bàn phím được thiết kế hiện đại với 03 tính năng hoàn toàn riêng biệt :

  • Hoặc Sử dụng phím “+” hoặc “-“ để giảm công suất hoặc nhiệt độ
  • Hoặc nhiều loại bếp từ còn có thể bấm vào từng số, tương ứng với các mực công suất khác nhau. Bạn có thể bấm công suất hoặc nhiệt độ bằng các số từ 1,2,3,4,5,6,7,8,9 hiển thị trên mặt bếp

nên chọn dải phím slide khi mua bếp từ

Nhiều loại bếp từ cao cấp hiện nay được trang bị vùng hiển thị thông minh, mạch lạc dễ hiểu, dễ sử dụng. Mỗi vùng nấu sẽ có phần hiển thị điều khiển biệt lập. Phần cảm ứng trên mặt bếp rất “bắt” tay, thậm chí khi tay bạn có ướt hay dính dầu mỡ thì bàn phím cũng ứng cũng không hề  bị ảnh hưởng và chỉ cần chạm nhẹ là đã có thể sử dụng như thường.

Điều này thực sự là một trong những ưu điểm vượt trội của bếp từ mà không phải loại bếp nào trên thị trường cũng có được.

Ngoài ra, Trên dải bàn phím còn được tích hợp đầy đủ tính năng thông minh hiện đại như:

  • Có chế độ hẹn giờ thông minh lên tới 9H30
  • Có chế độ khóa trẻ em an toàn
  • Có chế độ tạm dừng
  • Có chế độ điều chỉnh nhiệt độ rán riêng biệt
  • Có chế độ Booster nấu nhanh

Và chính vì bếp từ còn được thiết kế với các vùng nấu linh hoạt, bàn phím điều khiển độc lập cho từng vùng nấu hiển thị rõ trên mặt bếp, nên giúp người dùng dễ dàng lựa chọn công suất và chương trình nấu.

Với 9 mức công suất từ 400 đến 2000W, và nhiệt độ từ 60 đến 260 độ C. Bạn có thể sử dụng tùy ý tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng của gia đình mình.

Thường thì mức công suất sẽ phù hợp để thực hiện các món ăn cần độ nhanh sôi hoặc nhanh chín như là luộc thức ăn, xào thịt bò… Còn các mức nhiệt sẽ phù hợp với các món chiên xào rán, hâm nóng, hay rã đông thức ăn… Rất tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra bếp từ còn được tích hợp công nghệ biến tần Inverter, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại và thông minh bậc nhất, đồng thời lại vô cùng tiết kiệm điện.

Video về thiết kế dải bàn phím trượt trên bếp từ

Bài viết tham khảo:

Một chiếc bếp quá tuyệt vời và đáng sở hữu đúng không? Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại comment dưới bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Hoặc bạn có thể xem thêm  tại Lưu ý khi mua bếp từ để được tư vấn và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.