Bảo mật thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đưa ra các Quy định về chính sách bảo mật như sau:

1. Dữ liệu cá nhân và cách thức sử dụng
(a) Chúng tôi thu thập những dữ liệu nào?

Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập để giúp nhận dạng chính xác ra bạn là ai bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ emailChúng tôi bảo đảm với các bạn rằng chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn tham gia trên website của chúng tôi chỉ trừ khi bạn tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.

(b) Lý do thu thập thông tin ?
Việc sử dụng thông tin với mục đích xử lý các đơn hàng trên hệ thống hoặc giải đáp các thắc mắc của bạn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ của công ty, ….

2. An ninh mạng
Chúng tôi thực hiện một số biện pháp ngăn ngừa hợp lý nhằm giữ an toàn các thông tin cá nhân của bạn. Tất cả mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được khai thác xử lý theo qui trình nghiêm ngặt nhằm ngăn cản các hình thức trái phép trong khai thác, xử lý, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích.

Tuy nhiên, Nội thất Gia Minh có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp do luật qui định, hoặc do nhu cầu nghiên cứu có cam kết bảo mật, hoặc theo yêu cầu của tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền.

3. Địa chỉ liên hệ
Nếu bạn có ý muốn đưa ra những ý kiến có liên quan đến tính bảo mật dữ liệu, hoặc thảo luận hình thức thực hiện liên quan đến quyền lợi hợp pháp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
– Email: noithat_giaminh@yahoo.com
– Điện thoại: 04.62926856

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *